• Đèn Led âm sàn dạng bánh xe điều khiển màu
 • den-led-am-san-dang-banh-xe-20
 • den-led-am-san-dang-banh-xe-30
 • den-led-am-san-dang-banh-xe-40
 • den-led-am-san-dang-banh-xe-50
 • den-led-am-san-dang-banh-xe-60

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe điều khiển màu

222

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Tình trạng: Còn hàng

Cung cấp đèn Led âm sàn dạng bánh xe điều khiển màu theo nhạc. Lắp đặt cho các công trình nhạc nước. Điều khiển không giới hạn hiệu ứng ánh sáng bằng truyền thông DMX512, GRB 3in1. Tích hợp IC truyền nhận tín hiệu trong nội bộ đèn.

=> Nhận sản xuất theo yêu cầu

=> Thi công lắp đặt trọn gói

=> Bảo hành lên đến 2 năm

Cung cấp đèn Led âm sàn dạng bánh xe điều khiển màu theo nhạc. Lắp đặt cho các công trình nhạc nước. Điều khiển không giới hạn hiệu ứng ánh sáng bằng truyền thông DMX512, GRB 3in1. Tích hợp IC truyền nhận tín hiệu trong nội bộ đèn. 

Đèn Led điều khiển màu bánh xe được lắp đặt chuyên dụng cho hệ thống nhạc nước âm sàn. Kết hợp ánh sáng đổi màu và phun nước theo nhạc tạo nên sân khấu nhạc nước ấn tượng và rực rỡ cho các khu đô thị, quảng trường, công viên, phố đi bộ...

Công ty Nhạc nước TDV Việt Nam không chỉ sản xuất các sản phẩm đèn Led âm nước, đèn Led âm sàn mà còn trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho các công trình nhạc nước. Với việc cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói từ A đến Z, chúng tôi cam kết chất lượng của sản phẩm, bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Giới thiệu đèn Led âm sàn dạng bánh xe

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe 1

Đèn Led âm sàn bánh xe 36W

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe 2

Đèn Led âm sàn bánh xe 45W

=> Về kiểu dáng

Đây là loại đèn được thiết kế chuyên dụng để lắp đặt cho các công trình đài phun nước âm sàn, nhạc nước âm sàn. Khác với loại đèn Led âm nước dạng chân đế, đèn Led âm sàn bánh xe không có phần chân đế mà trên mặt đèn có thiết kế lỗ ren để lắp đặt trực tiếp cùng vòi phun nước. Ngoài ra có thêm các vít tròn để cố định đèn trên mặt sàn phun nước. 

Đài phun nước âm sàn có cấu tạo đặc biệt với toàn bộ thiết bị lắp đặt bên dưới mặt đất, nước sẽ được phun lên qua các lỗ nhỏ trên sàn và sau đó lại được thu về bể chứa ngầm bên dưới. Chính bởi cơ chế hoạt động đó mà đèn Led âm sàn cần là loại bánh xe, và trên mặt đèn cần thiết kế thêm những rãnh nhỏ làm nhiệm vụ thu thoát nước. 

=> Về cấu tạo: 

Bao gồm các bộ phận: Thân vỏ inox, mặt đèn là tấm kính cường lực hoặc nhựa trong chịu lực tốt, bao quanh là khung vỏ inox có các lỗ thoát nước. Bên trong là nguồn đèn, mắt Led, dây điện. Đèn Led âm sàn được làm kín nước bởi keo, gioăng cao su và các vít lục giác được tán khít.

=> Về tính năng:

Có các loại đèn đơn sắc, đổi màu và điều khiển màu theo nhạc

Giới thiệu đèn Led âm sàn bánh xe điều khiển màu

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe điều khiển màu có thể điều khiển không giới hạn hiệu ứng ánh sáng bằng truyền thông DMX512, GRB 3in1. Tích hợp IC truyền nhận tín hiệu trong nội bộ đèn. Khác với loại đèn đơn sắc và đổi màu tự động đó là nhà sản xuất đã cài đặt sẵn màu đèn. Với tính năng điều khiển màu theo ý muốn, đèn Led âm sàn điều khiển màu là thiết bị không thể thiếu của các hệ thống nhạc nước âm sàn.

Thông thường trên thị trường phổ biến nhất là hai loại đèn Led âm sàn đơn sắc và đổi màu tự động. Với loại đèn Led âm sàn điều khiển màu, ngoài việc lắp đặt còn phải kết hợp với lập trình phần mềm, biên soạn các kịch bản đổi màu đèn theo nhạc và hiệu ứng phun nước. Chính vì thế loại đèn điều khiển màu thường hiếm khi được bán lẻ mà sẽ được lắp đặt trọn gói cùng việc thi công hệ thống nhạc nước.

Thi công lắp đặt đèn Led âm sàn dạng bánh xe cho hệ thống nhạc nước

Việc thi công lắp đặt hệ thống đèn Led âm sàn bánh xe thường được thực hiện cùng thi công hệ thống thiết bị nhạc nước. Khi thi công mặt sân phun nước cần bố trí các lỗ chờ để lắp đèn. Để bảo vệ mặt đèn, chúng tôi sẽ lắp đặt thêm các mặt bích. Sau khi lắp đặt xong, toàn bộ hệ thống được kết nối với tủ điện điều khiển và phần mềm lập trình. Chúng tôi sẽ lập trình đổi màu đèn, hiệu ứng phun nước bằng phần mềm trên máy tính.

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe 3

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe 4

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe 5

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe 6

Một số công trình lắp đặt đèn Led âm sàn dạng bánh xe điều khiển màu

TDV Việt Nam đã sản xuất và lắp đặt hệ thống đèn Led âm sàn điều khiển màu theo nhạc cho các hệ thống nhạc nước tiêu biểu như:

- Dự án Nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang

Đèn Led âm sàn dạng bánh xe

- Dự án Nhạc nước quảng trường biển KĐT Phương Đông, Vân Đồn, Quảng Ninh.

Đèn Led âm sàn bánh xe

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                       
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • OASE
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • OASE
0912 995 006