Nhạc nước quận 7 - Nhà Bè, Nhạc nước Kenton Node 3 triệu USD

1,678
02:08:00 31/08/2019

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Nhạc nước quận 7 - Nhà Bè, Nhạc nước Kenton Node 3 triệu USD được tổ chức trên sông Rạch Đĩa, huyện Nhà Bè, phố đi bộ Kenton Node. Đây là show nhạc nước được lấy cảm hứng từ những công trình nhạc nước nổi tiếng như Singapore hay Dubai. Dưới đây là một số review về công trình nhạc nước cực khủng này, cũng như thông tin về lịch biểu diễn nhạc nước mới nhất năm 2019.

Giới thiệu về show nhạc nước quận 7

Nhạc nước quận 7

Nhạc nước quận 7 được đầu tư bởi Công ty Tài Nguyên, là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và thi công cơ sở hạ tầng. Dự án nhạc nước được thực hiện bởi công ty Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.,Ltd.

Vị trí nhạc nước:

Công trình nhạc nước thuộc huyện Nhà Bè nhưng giáp ranh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nằm tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè (vừa qua cầu Rạch Đĩa 2). Đây là vị trí đắc địa vì kết nối nhiều quận huyện trong bán kính 5km. Và là khu phố buôn bán sầm uất nhất nhì quận 7, các cửa hàng, khu ẩm thực….

Mô tả về hệ thống nhạc nước:

Nhạc nước quận 7

Hệ thống nhạc nước quận 7 được thực hiện trên sà lan. Đây là điểm độc đáo nhất của hệ thống phun nước này so với các công trình nhạc nước khác tại Việt Nam. Sân khấu nhạc nước bao gồm 2 sà lan với diện tích 4.500m2, được kết nối với các thiết bị âm thanh, ánh sáng. Nhờ đó khán giả có thể thưởng thức màn trình diễn ở nhiều góc độ.

Với các hiệu ứng phun nước đẹp mắt và cực ấn tượng như vòi phun múa 3D, vòi phun biến hình, trình chiếu laser tạo nên khung cảnh hoành tráng huyền ảo. Kèm theo đó là hệ thống loa nhạc nước công suất lớn mang đậm âm hưởng phương Đông. Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng và các màn múa nước làm nên màn trình diễn tuyệt vời cho người xem.

Lịch biểu diễn nhạc nước quận 7

Nhạc nước quận 7

Về giá vé: Một show trình diễn tương tự ở Singapore thường có giá vé là 18SGD nhưng hiện tại show nhạc nước Nhà Bè hiện đang phục vụ hoàn toàn miễn phí. Mỗi đêm thường phục vụ khoảng 10.000 lượt khách.

Lịch biểu diễn: Nhạc nước Kenton Node được trình diễn hàng đêm vào 2 thời điểm là 19h và 21h, thời lượng 15 phút. Đặc biệt các ngày cuối tuần sẽ biểu diễn nhiều hơn.

Tuy nhiên kể từ tháng 6/2018 đến nay, chủ đầu tư thông báo nhạc nước tạm ngưng trình diễn do bảo trì hệ thống. Và hiện tại vẫn chưa có thông báo chính xác ngày mở cửa trở lại. Chúng tôi sẽ update thông tin ngay khi có thông báo mới nhất.

Không được xem trình diễn nhạc nước thì bạn vẫn còn nhiều địa điểm để ghé thăm khi đến quận 7. Như khu ẩm thực xung quanh nhạc nước, phố đi bộ cây xanh ven bờ sông đã đưa vào hoạt động sử dụng hơn 1.7km. Ngoài ra phía trước Kenton là khu vực nhà hát treo duy nhất tại việt nam sau singapore. Bao bọc xung quanh dự án là dòng sông lười thư giãn màu xanh của nước biển.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                       
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • OASE
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • OASE
0912 995 006