• Dự án Nhạc nước phao nổi - Nhạc nước trên sông hồ
 • du-an-nhac-nuoc-phao-noi-10
 • du-an-nhac-nuoc-phao-noi-20
 • du-an-nhac-nuoc-phao-noi-30
 • du-an-nhac-nuoc-phao-noi-40
 • du-an-nhac-nuoc-phao-noi-50
 • du-an-nhac-nuoc-phao-noi-60
 • du-an-nhac-nuoc-phao-noi-70
 • du-an-nhac-nuoc-phao-noi-80

Dự án Nhạc nước phao nổi - Nhạc nước trên sông hồ

192

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Tình trạng: Còn hàng

Nhận thiết kế thi công trọn gói các dự án nhạc nước phao nổi, nhạc nước trên sông hồ, đài phun nước trên sông, đài phun nước nổi. 

Nhận thiết kế thi công trọn gói các dự án nhạc nước phao nổi, nhạc nước trên sông hồ, đài phun nước trên sông, đài phun nước nổi. Miễn phí tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị nhạc nước chính hãng, thi công và lắp đặt hệ thống nhạc nước với chi phí thấp nhất. Cam kết bảo hành công trình 2 năm và hỗ trợ cải tạo, sửa chữa, thay thế khi khách hàng có nhu cầu.

Giới thiệu chung về hệ thống nhạc nước phao nổi

Dự án nhạc nước phao nổi 6

Hệ thống nhạc nước phao nổi thường được thiết kế để lắp đặt cho các khu vực sông hồ lớn, có lòng hồ sâu và mực nước thường xuyên thay đổi. Với hệ thống phao nổi chắc chắn giúp toàn bộ đài phun có thể nổi trên mặt nước.

Thông thường với lợi thế địa hình thông thoáng, không gian rộng, nhạc nước phao nổi thường được thiết kế các hiệu ứng phun nước phức tạp, ấn tượng và quy mô. Bạn vẫn có thể ngắm nhìm màn trình diễn khi đứng từ rất xa.

Với sự kết hợp đến từ múa nước hoành tráng, cùng với âm thanh và ánh sáng đèn Led, những hệ thống nhạc nước phao nổi đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công. Bằng kinh nghiệm thực tế qua rất nhiều dự án, công trình nhạc nước, công ty nhạc nước TDV Việt Nam đảm bảo sẽ hỗ trợ quý khách hàng thiết kế những hệ thống đẹp mắt, ấn tượng và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời cung cấp những biện pháp, giải pháp thi công lắp đặt hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Một số công trình nhạc nước phao nổi ấn tượng

Dự án nhạc nước phao nổi 7

Có thể kể đến một số công trình nhạc nước phao nổi khá nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam như:

- Nhạc nước Dubai

- Nhạc nước Bellagio ở Las Vegas

- Nhạc nước Gò Vấp

- Nhạc nước quận 7 - Nhạc nước Nhà Bè

Cấu tạo hệ thống nhạc nước phao nổi

1- Phần thiết bị nhạc nước

- Hệ thống đường ống dẫn inox và hệ thống phao nổi inox

- Máy bơm chìm nước

- Đầu phun nước nghệ thuật

- Đèn Led âm nước điều khiển màu theo nhạc

- Van điện từ

- Loa nhạc nước, âm ly...

2- Phần thiết bị điều khiển

- Tủ điện điều khiển có lắp đặt các thiết bị điều khiển như biến tần, board điều khiển nhạc nước, aptomat, vôn kế, ampe kế...

- Phần mềm nhạc nước chuyên dụng cài đặt trên máy tính

Tư vấn thiết kế hệ thống nhạc nước trên sông hồ

Một số mẫu thiết kế nhạc nước trên sông hồ

Dự án nhạc nước phao nổi 8

Dự án nhạc nước phao nổi 9

Dự án nhạc nước phao nổi 10

Dự án nhạc nước phao nổi 11

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nhạc nước cho sông hồ, hãy liên hệ với công ty Nhạc nước TDV Việt Nam. Chúng tôi tư vấn thiết kế Miễn phí hoàn toàn và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng 24/24.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng từ đó thiết kế bản vẽ nhạc nước chi tiết. Hoặc nếu đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ có thể đưa ra những tư vấn thay đổi, bổ sung trong bản vẽ sao cho hợp lý nhất.

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án thiết kế và báo giá chi tiết, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi dựng phim nhạc nước mô phỏng hoạt động của toàn bộ hệ thống. Video sẽ mô phỏng một chương trình phun nước đầy đủ các hiệu ứng, âm thanh, màu sắc trong thời lượng một bản nhạc dựa trên phối cảnh thực tế. Quý khách hàng sẽ hình dung được cụ thể hệ thống nhạc nước sẽ vận hành ra sao, có kiểu dáng thế nào. Từ đó có thể đưa ra những điều chỉnh, thay đổi phù hợp.

Sau khi khách hàng đồng ý và phê duyệt các phương án, tiến hành ký hợp đồng chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công lắp đặt.

Biện pháp thi công nhạc nước phao nổi

1. Chuẩn bị và tổ chức mặt bằng thi công hệ thống nhạc nước

2. Thi công hệ thống đường ống cấp nước

Tập kết vật tư, máy móc, thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động đầy đủ đến công trình xây dựng để chuẩn bị thi công hệ thống đường ống cấp nước. Bao gồm: Ống inox, máy hàn, bình oxy, máy cắt, máy uốn…

Kiểm tra bản vẽ thi công để xác định kích thước, hình dáng đài phun, vị trí đặt ống nối cấp cho vòi phun để tiến hành cắt, uốn ống cho đúng hồ sơ bản vẽ thiết kế đã được duyệt. Sau khi cắt, uốn ống xong ta tiến hành xác định vị trí đặt các thiết bị vòi phun trên thân ống để hàn các đầu nối ren ngoài trên thân ống. Ren ngoài được liên kết với đường ống cấp nước bằng phương pháp hàn tích hoặc hàn que. Sau khi hàn hết các đầu ren để liên kết với vòi phun xong ta tiến hành khoan lỗ cấp nước cho vòi phun (khoan lỗ ở các vị trí đầu ren).

Với những giàn phun có chiều dài lớn hơn 6m thì ta nối giàn phun bằng phương pháp nối hàn. Với những dàn phun rộng và to, ta có thể tiến hành gia công hoàn chỉnh tại xưởng sản xuất của công ty. Sau đó tiến hành lắp gá thử hoàn chỉnh rồi đánh dấu xác định vị trí của từng hệ thống dàn khung. Và cuối cùng tháo rời ra để vận chuyển xuống công trường cho thuận tiện.

Sau khi hệ thống dàn ống vận chuyển tới công trình, chúng tôi tiến hành lắp ráp lại hoàn chỉnh theo đúng bản vẽ thiết kế. Khi lắp ráp xong có thể dùng cầu tự hành có cần trục dài để cầu hệ thống dàn ống thả xuống hồ rồi tiến hành các công việc tiếp theo.

Dự án nhạc nước phao nổi 12

Hệ thống giàn phun phao nổi được cẩu xuống hồ

3. Lắp đặt máy bơm chìm cho hệ thống nhạc nước

Toàn bộ máy bơm dùng cho nhạc nước phao nổi đều được lắp đặt trên hệ thống dàn phun nước cùng với hệ thống phao nổi. Chính vì vậy, sau khi lắp đặt xong toàn bộ hệ thống đường ống cấp nước cho đài phun, chúng tôi sẽ xác định vị trí đặt bơm cho từng dàn phun và gia công lắp đặt khung giá đỡ cho bơm. Các giá đỡ đảm bảo chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Phía dưới giá đỡ cho bơm phải hàn một tấm lưới inox để trách rác và bùn đất vào bơm trong quá trình vận hành.

Sau khi gia công xong hệ thống giá đỡ cho bơm xong ta tiến hành định vị, lấy dấu khoan bắt chân máy bơm vào khung giá đỡ. Dưới chân máy bơm đặt tấm đệm cao su dầy từ 1 đến 2 cm để chống rung, chống ồn. Khi định vị, lắp đặt xong ta đánh dấu các vị trí rồi tháo bơm ra để vận chuyển cho dễ dàng.

4. Thi công hệ thống đèn Led âm nước cho nhạc nước phao nổi

Dự án nhạc nước phao nổi 13

Toàn bộ hệ thống đèn Led dùng cho hệ thống nhạc nước được lắp chìm dưới nước cùng với hệ thống phao nổi. Vì thế chúng tôi sẽ tiến hành xác định vị trí của từng đèn trên dàn ống và tiến hành hàn chân đèn vào thân ống, khung giá đỡ trước khi chuyển hệ thống dàn phun xuống hồ.

Các mối nối đấu điện dưới nước được đấu nối chắc chắn, quấn băng dính cách điện kỹ sau đó tiến hành đổ keo Epoxy cách điện cẩn thận.

Sau khi keo khô sẽ bó thít dây cho gọn gàng vào thân ống cấp nước cho vòi phun. Đặc biệt lưu ý dây nguồn cho bơm phải được bó gọn gàng chắc chắn. Tránh trường hợp dây bị hút vào trong cánh bơm gây hở điện, chập, cháy làm mất an toàn cho người và thiết bị. 

5. Thi công lắp đặt vòi phun nhạc nước

Để tránh va chạm trong quá trình thi công cũng như tránh mất mát, chúng tôi chỉ lắp đặt vòi phun nước khi đã hoàn thành hệ thống đường ống cấp nước cho dàn phun.

Các thiết bị vòi phun được lắp đặt một cách ngay ngắn và cân đối theo đúng thiết kế và đảm bảo kỹ thuật.

Các vòi phun phải được vặn chặt chẽ vào đường ống cấp nước tới vòi phun để không bị lỏng lẻo làm ảnh hưởng tới hình dáng kiểu phun trong qua trình phun.

6. Thi công lắp đặt tủ điều khiển nhạc nước

Tủ điện điều khiển nhạc nước sẽ được gia công, đấu nối tại xưởng và được lập trình phù hợp với thiết kế đã được duyệt. Sau khi gia công đấu nối và chạy thử tại xưởng xong sẽ chuyển xuống công trường để lắp đặt. Tủ điện phải được đặt trên bệ cao, bắt bu lông cho chắc chắn. Tủ điện sẽ được kết nối với hệ thống tiếp đất để đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Ngoài ra với các dự án nhạc nước quy mô, thông thường chủ đầu tư sẽ xây dựng phòng kỹ thuật điện

Các đầu dây nguồn của bơm, đèn được bóp cốt cẩn thận, chắc chắn, đảm bảo tiếp xúc tốt không tạo hồ quang khi bơm, đèn hoạt động.

Tủ điện điều khiển sẽ được bố trí các thiết bị bảo vệ như Aptomat, Relay nhiệt, bộ chống đảo pha, mất pha, cầu chì để đảm bảo an toàn cho bơm và đèn. Ngoài ra còn lắp đặt thêm các thiết bị điều khiển như biến tần, board điều khiển nhạc nước...

Sau khi lắp đặt tủ điện xong ta tiến hành đấu nối tủ điện với các thiết bị đài phun như máy bơm, đèn chiếu sáng, hệ thống loa... Sau đó tiến hành đấu nối điện nguồn cấp vào tủ điều khiển. 

7. Hoàn thiện thi công nhạc nước phao nổi, lập trình các kịch bản phun và chạy thử

Dự án nhạc nước phao nổi 14

Khi toàn bộ hệ thống nhạc nước phao nổi đã được lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt phần mềm nhạc nước, kết nối dữ liệu với máy tính. Tất cả các hoạt động của hệ thống nhạc nước được lập trình trên phần mềm, theo yêu cầu của chủ đầu tư chúng tôi sẽ biên đạo các kịch bản phun cho 10 đến 20 bản nhạc khác nhau. Sau khi chạy thử hoàn thiện sẽ hướng dẫn vận hành và bàn giao cho chủ đầu tư.

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                       
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • OASE
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • Logo
 • OASE
0912 995 006